Video giới thiệu

JW Player goes here

Máy cắt dây CNC đa dạng mẫu mã

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang cung cấp máy cắt dây cnc đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Khi lên google search từ khóa " máy cắt dây cnc" bạn có thể thấy 1 loạt các đơn vị cung cấp máy phay, máy dập máy cắt dây,.. với rất nhiều mẫu mã và chủng loại. Thế nhưng việc đảm bảo chất lượng là một việc cực khó trong nền kinh tế thị trường hiện tại. Nhiều đơn vị mua máy cũ về gia cố lại, "make up" lại trông đẹp đẽ bóng loáng và bán với giá gần như mới. Dĩ nhiên, với tâm lý người Việt Nam, mua được một máy mới với giá thấp hơn thị trường sẽ tiết kiệm được một khoản để có thể đầu tư vào những công việc khác. Đó là điều mà Như Ngọc muốn phân tích với người tiêu dùng:

- Việc mua được máy mới, tùy thuộc vào người mua có đủ kiến thức để biết được đó là máy mới hay máy được make up lại. Nếu biết thì sẽ không mua, đó là điều dĩ nhiên. Còn nếu không biết, đó là một khoản đầu tư năm ăn năm thua. Vậy thì có nên mua máy mới hay không?

Cắt dây CNC, máy móc đa dạng mẫu mã

Máy Cắt Dây CNC Nên Mua Mới Hay Mua Cũ - Câu Hỏi Khó?

- Mua máy cũ: đó là lựa chọn của 1 số đơn vị muốn tiết kiệm tiền để đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ hay những người có vốn ít. Máy cũ thì cũng là máy móc, đã sử dụng rồi thì việc hư hỏng hay độ chính xác của máy móc là chưa chắc. Nhưng cũng có 1 số loại máy cũ vẫn còn tốt thì sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Với những phân tích trên, chúng ta có thể thấy việc lựa chọn máy cắt dây là rất quan trọng. Nó quyết định đến năng suất làm việc, chất lượng sản phẩm của mỗi đơn vị. Năng suất làm việc cao, chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ tốt sẽ đem lại những lợi ích không nhỏ dành cho các đơn vị.

Bản đồ
Tin tức nổi bật

Những hình ảnh đẹp về cắt dây CNC

Cắt Dây CNC : sự chính xác đã đem đến những sản phẩm hoàn hảo cả trong thiết kế lẫn trong khâu gia công. Chúng ta có thể chiêm ngưỡng một số sản phẩm tuyệt vời đó.

Tin tức liên quan

Liên hệ
Facebook chat